Tại sao nên thi bằng lái xe ở BLX360?

thi bằng lái xe

  1. Hỗ trợ thủ tục đăng ký thi bằng lái xe nhanh chóng.
  2. Lịch thi linh hoạt, thoải mái lựa chọn.
  3. Công khai toàn bộ lệ phí học viên cần nộp .
  4. Đào tạo bài bản, hỗ trợ học viên tối ưu nhất.
  5. Hỗ trợ online nhiệt tình trên zalo và fanpage facebook.
  6. Có thể đăng ký online, thanh toán online
  7. Trả bằng trong khoảng 7-10 ngày, mất bằng cấp lại không cần thi

1. Hỗ trợ thủ tục đăng ký thi bằng lái xe nhanh chóng

thi bằng lái xe
in ảnh và chứng minh thư

Để đăng ký thi bằng lái xe học viên cần thủ tục 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 + 1 photo chứng minh thư. Những thủ tục khác BLX360 sẽ giúp bạn hoàn thiện. Để hỗ trợ tốt hơn, nhân viên BLX360 qua đăng ký thi tại địa chỉ của bạn. Ghi phiếu thu, chụp ảnh thẻ và ảnh chứng minh thư 2 mặt tại chỗ miễn phí. Trước khi nhân viên qua thu, BLX360 cung cấp thông tin của nhân viên để tránh nhầm lẫn và sự cố sảy ra làm mất uy tín của BLX360.

2. Lịch thi linh hoạt, thoải mái lựa chọn

thi bằng lái xe
Minh họa lịch thi

Mỗi tháng BLX360 có 20 lịch thi bằng lái xe, có cả thử 7, chủ nhật. Khi nhân viên thu ảnh và hình ảnh chứng minh thư 2 mặt về, BLX360 photoshop và in chứng minh thư ra để hoàn thành hồ sơ. Bộ phận báo thi sẽ liên hệ bạn để bạn có lịch thi hợp lý nhất.

3. Công khai toàn bộ lệ phí học viên cần nộp

Thi bằng lái xe học viên cần: 1 đơn xin cấp bằng lái xe + giấy khám sức khỏe của người lái xe. Lưu ý, cần đúng mẫu mới được thi. Đã có nhiều trường hợp tự khám sức khỏe không đúng mẫu và không được thi. Lệ phí khám sức khỏe thi bằng lái xe tại các bệnh viện là 300.000đ, nhưng ở BLX360 hỗ trợ bạn chỉ cần nộp 200.000đ.

Ngoài ra, 100.000đ lệ phí hồ sơ nữa thì ít nhất bạn cần nộp là 300.000đ đối với tự học tự thi. Nếu ở đâu thấp hơn giá này nghĩa là gian dối trong khâu tư vấn, các bạn hết sức thận trọng. Chưa kể khi lên sân thi có 40.000đ lệ phí sát hạch phần lý thuyết, 50.000đ lệ phí sát hạch thực hành lái xe, 135.000đ lệ phí in bằng. Tổng là 225.000đ đối với xe máy, đối với ô tô là 585.000đ. Như vậy, để có được 1 bằng xe máy bạn sẽ hoàn thiện ít nhất 525.000đ. BLX360 luôn minh bạch cho các học viên.

4. Đào tạo bài bản, hỗ trợ học viên tối ưu nhất.

thi bằng lái xe
đào tạo lý thuyết

Để tăng thêm tỉ lệ thi đỗ cho học viên, BLX360 có các chuyên viên trên 7 năm kinh nghiệm dạy theo mẹo và hướng dẫn trên sân thi, tăng tỉ lệ thi đỗ tới 99%. Với xe máy chỉ thêm 100.000đ. Với ô tô, tặng bạn hướng dẫn học lý thuyết ô tô tại nhà, chỉ cần bỏ ra chút thời gian làm theo là đỗ. Phần thực hành xe máy luôn được tập xe trước giờ thi, có hỗ trợ xe tập và thi cho bạn luôn. Các thầy dạy lái ô tô có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, nỗ lực hết sức giúp các bạn thi đỗ.

5. Hỗ trợ online nhiệt tình trên zalo và fanpage facebook.

thi bằng lái xe
hỗ trợ trên zalo

Trung tâm chủ động kết nối zalo cho bạn, gửi các tài liệu mẹo học, video học online. Trả lời thắc mắc trên zalo và fanpage facebook cho học viên 24/24

6. Có thể đăng ký online, thanh toán online

thi bằng lái xe
học viên chuyển khoản học lái ô tô

Ngoài cách đăng ký thi truyền thống bạn có thể đăng ký theo hình thức online. Gửi ảnh chân dung để BLX360 photoshop giúp bạn, gửi ảnh chứng minh thư 2 mặt để BLX360 in giúp bạn. Chuyển khoản lệ phí hồ sơ và lệ phí khám sức khỏe trước.

7. Trả bằng trong khoảng 7-10 ngày.

thi bằng lái xe
trả bằng và hồ sơ gốc

BLX360 thông báo trả bằng cho bạn qua tin nhắn cho bạn khi có bằng. Mất bằng cấp lại không cần thi, chỉ cần có chứng minh thư là có thể tra cấp lại cho bạn.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

日本語が含まれない投稿は無視されますのでご注意ください。(スパム対策)