Đổi bằng lái xe quốc tế giúp bạn lưu thông dễ ràng trên các đất nước khác mà không cần thi thêm 1 lần nữa.

Đổi bằng lái xe quốc tế

ĐỂ GẮP KẾT ĐƯỢC VỚI QUÝ KHÁCH LÂU HƠN

 1. BLx360 cam kết 100% bằng lái xe quốc tế iAA của quý khách xuất sứ từ Mỹ – Trụ sở tại 2815 FORD STREET – BROOKLYN – NEWYORK.
 2. Trách nhiệm của Quý Khách là nhờ người thân, bạn bè hỏi giùm quốc gia – Thành Phố – Bang của Quý Khách sắp tới có chấp nhận bằng lái xe quốc tế do IAA cấp hay không.
 • Làm sao để biết bằng lái xe quốc tế IAA có sử dụng được không: Thuê xe, công ty nào, hãy hỏi công ty đó – Mượn xe người nào hãy hỏi người đó – Hoặc hỏi bạn bè đã từng qua nước ngoài.
 • Theo KINH NGHIỆM LÂU NĂM( em làm bằng lái xe quốc tế iAA gần 15 năm ) thì tất cả các nước cho du khách nước ngoài sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA với visa du lịch.
 1. Ngoại trừ Hàn Quốc + Trung Quốc + Nhật Bản + Đài Loan – 1 số thành phố của mấy nước này không cho sử dụng bằng lái xe quốc tế iAA.
 2. Trách nhiệm của BLx360 là đăng ký 1 bằng lái xe quốc tế iAA hợp pháp từ Mỹ – Sử dụng như thế nào Quý Khách có thể tìm hiểu thêm.
 3. Giấy phép lái xe quốc tế iAA – Mỹ cấp ghi có giá trị đi công tác ngắn hạn, thăm người thân. Riêng visa du học 1 số nước cho sử dụng, 1 số nước không cho và tuyệt đối không có giá trị cho visa định cư.
 4. Sau khi hoàn tất, Quý Khách vẫn giữ bằng lái xe gốc – Sau này điều khiển xe ở Nước Ngoài, Quý Khách cần mang theo Bằng lái xe quốc gia + Bằng lái xe quốc tế iAA thì mới hợp lệ
 5. Thực chất của cụng từ “ Giấy phép lái xe Quốc Tế” là 1 bản dịch từ 1 Bằng lái xe quốc gia nhưng được các nước khác chấp nhận – Các tổ chức cấp bản dịch này đều do Chính Phủ chỉ định – Không tự dịch và in được.

Điều kiện: Có bằng lái xe quốc gia

Thủ tục:

+ ảnh thẻ

+ bằng lái xe quốc gia 2 mặt

+ hình ảnh chữ ký

+ hộ chiếu (passport)

thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế

Lệ phí đổi bằng lái xe quốc tế 196 nước IAA ( do Hoa Kỳ cấp )

đổi bằng lái xe quốc tế

 • Thời hạn 3 năm = 2.000.000 đ
 • Thời hạn 5 năm = 2.100.000 đ
 • Thời hạn 10 năm = 2.200.000 đ
 • Thời hạn 20 năm = 2.700.000 đ

Thời gian lấy bằng: Đúng 5 ngày. ( không tính thứ 7, chủ nhật )

—> CÁC QUỐC GIA ĐỒNG Ý CHO PHÉP SỬ DỤNG BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA (THEO HIỆP ƯỚC LIÊN HIỆP QUỐC)

danh sách 196 nước bằng lái xe quốc tế iaa

⇒ GỌI Mr Tông đăng ký NGAY ⇐

thi bang lai xe may

Hoặc thêm ZaLo bằng số trên để nói chuyện nhé!

Đăng ký thi online

Trang fanpage facebook

Trở về trang chủ