thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội– Điều cần biết

Điều cần biết khi thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội

Rất nhiều người còn mơ hồ kiến thức trước khi thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội. Việc nắm rõ thông tin về loại bằng lái này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn  chính xác hơn và chuẩn bị chu đáo hơn để đảm bảo có được kết quả thi tốt nhất.

Bằng lái xe A2 là gì?

Đây là loại bằng lái cho phép bạn được điều khiển các phương tiện có dung tích xylanh từ 175 cm3 trở lên. Khi có bằng lái xe A2 thì bạn cũng có thể điều khiển được các loại xe mà bằng A1 cho phép. Chính vì thế, khi đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội sẽ giúp bạn được phép điều khiển nhiều phương tiện hơn so với việc thi bằng A1. Tất nhiên là khi đã có bằng lái A2 thì bạn cũng không cần phải thi bằng lái A1 nữa.

thi bằng lái xe a2 tại hà nội

Những điều cơ bản khi đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội

Có một số thông tin cơ bản bạn cần phải nắm được trước khi quyết định đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội như sau:

  • Thứ nhất là chỉ những công nhân Việt Nam đủ 18 tuổi mới được phép tham gia đăng ký thi bằng lái A2.
  • Thứ hai, so với thi bằng A1 với 150 câu hỏi thì phần lý thuyết của bằng A2 sẽ nhiều câu hỏi hơn với 365 câu. Ngoài ra, để đậu phần lý thuyết thì bạn phải trả lời đúng 18/20 câu hỏi lý thuyết.
  • Thứ ba, chi phí để thi lấy bằng lái A2 sẽ cao hơn A . Thông thường, mức phí đào tạo và thi sát hạch sẽ rơi vào khoảng 2,5 triệu đồng.
  • Thứ tư, bạn cần phải tìm được địa chỉ hỗ trợ thi bằng lái uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất và an tâm nhất.

thi bằng lái xe a2 tại hà nội

Nên đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ hỗ trợ thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội ở đâu tốt và có chất lượng? Đây là điều mà rất nhiều người băn khoăn trước khi làm thủ tục đăng ký. Nếu bạn chưa biết nên đặt niềm tin vào đơn vị nào thì hãy liên hệ đến chúng tôi. BLX360 sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy mà bạn có thể gửi gắm niềm tin tuyệt đối.

thi bằng lái xe a2 tại hà nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học viên thi lấy bằng lái xe, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể mang đến một chất lượng dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất.

  • Chúng tôi có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức chuyên môn cũng như tâm lý học viên. Vì thế, trong quá trình đào tạo, trung tâm sẽ có những phương thức truyền đạt sáng tạo, đa dạng để giúp học viên ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng nhất.
  • So với các đơn vị cung cấp dịch vụ thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội thì chúng tôi luôn được biết đến là đơn vị hỗ trợ thủ tục nhanh chóng, đơn giản giúp học viên tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, với lịch thi linh động sẽ giúp việc sắp xếp công việc để tham gia đào tạo thi bằng lái trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

thi bằng lái xe a2 tại hà nội

  • Chi phí đào tạo hợp lý và có nhiều ưu đãi cũng là một lợi thế giúp BLX360 cạnh tranh hiệu quả trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ không chỉ có được cơ hội đào tạo chuyên nghiệp, uy tín và còn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nếu bạn đang có ý định đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội hãy liên hệ ngay đến BLX360. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ và trở thành điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

日本語が含まれない投稿は無視されますのでご注意ください。(スパム対策)